fbpx
IELTS

Khoá học IELTS GENERAL

Khóa luyện thi IELTS GENERAL với 60 giờ học cùng với 20 giờ làm bài thi luyện tập, quá trình giúp bạn củng cố được nền tảng tiếng Anh vững chắc và hiểu sâu hơn về IELTS.

Thời lượng: 30 buổi x 2 giờ học + 20 giờ luyện tập

Điểm đầu vào: >4.0 

Mục tiêu đầu ra: 5.0 – 5.5

Giá viên: 70% GVVN – 30% GVNN

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  • Đây là khóa IELTS cơ bản, được xây dựng cho các học viên kiến thức tiếng Anh cơ bản tương đối tốt, khóa học giúp học viên được làm quen và luyện tập với các dạng bài thi, dạng câu hỏi trong 4 phần Nghe – Đọc – Viết – Nói của bài thi IELTS – học viên có 1 buổi/ tuần miễn phí luyện đề
  • Học viên được tiếp cận dần với các dạng câu hỏi trong 4 phần thi của bài thi IELTS.
  • Được phân tích điểm yếu, điểm mạnh đểcó chiến thuật và chiến lược phù hợp và tăng điểm tối đa.
  • Luyện đề và chữa đề liên tục đểtăng điểm tuyệt đối.

KHOÁ IELTS GENERALTẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Toàn bộ các bài thi thử, kiểm tra đều được chấm bằng máy đảm bảo độ chính xác như mô hình thi chính thức. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ởcác trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Mỗi tuần có 1 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Giáo viên, giáo trình chuẩn hoá

Đội ngũ giáo viên đề từ Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi. 

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụhuynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *