fbpx
ACT

Khoá học ACT Advance

Khoá luyện thi ACT Advance là khoá học dành cho các bạn lớp 10 có dự định đi du học Mỹ. Khóa học trang bị kiến thức cơ bản về bài thi ACT với các kỹ năng làm bài từ dễ đến khó cùng chiến thuật luyện thi giúp các học viên làm bài thi nhanh nhất và đạt kết quả cao nhất.

Thời lượng: 20 buổi x 2 giờ học + 20h luyện tập

Điểm đầu vào: Có nền tảng tiếng Anh tốt (đạt 24 ACT hoặc 1100 SAT)

Mục tiêu đầu ra: 29+ ACT

Giáo viên:  50 % GVNN + 50% GVVN

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Đây là khóa ACT xây dựng kiến thức cơ bản về ngữ pháp, tăng cường từ vựng để học viên đạt kết quả tốt nhất trong phần đọc hiểu.
  • Hệ thống lại kiến thức từ những buổi học đầu tiên, các tips làm bài.
  • Mỗi học viên sẽ được tư vấn riêng về các điểm yếu, điểm mạnh để có chiến thuật và chiến lược phù hợp và tăng điểm tối đa.

KHÓA ACT ADVANCE TẠI ISTAR ENGLISH

  • Miễn phí test đầu vào và phân tích điểm mạnh điểm yếu

Học viên được làm bài test khả năng đầu vào để được hoạch định lộ trình học thông qua phân tích các điểm mạnh điểm yếu và chọn được khóa học phù hợp với trình độ. Qua đó, các em được trau dồi kỹ năng làm bài thi.

  • Phương pháp giảng dạy toàn diện và trọng tâm

Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi ACT. 1 tuần có 2 lần test miễn phí, cho học viên quen với bài thi và nâng cao các kỹ năng, qua đó giảng viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và có lộ trình học phù hợp với các em để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  • Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình chuẩn hoá

Đội ngũ giáo viên 100% đến từ nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm luyện và chấm thi ACT. Giáo trình chuẩn hoá giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

  • Không gian học tập mở

Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các lớp học 1-1 và các lớp học nhóm, các lớp học Online, offline, hệ thống tài liệu, đề luyện thi phong phú luôn sẵn sàng cho học viên tham khảo. Đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh, đội ngũ trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên trong giờ học.

Liên hệ ISTAR để được thi thử và học thử miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *